999 xe VinFast VF 8 đã tới Mỹ: Đều là bản đặc biệt, tầm vận hành 288 km, đã được phép bán hàng

Tin Tức

Phiên bản VinFast VF 8 City Edition có tầm vận hành 288 km, và sẽ tăng lên sau khi cập nhật phần mềm.

Ngày 20/12 giờ địa phương (tức ngày 21/12 giờ Việt Nam), lô 999 xe VinFast VF 8 đã cập cảng Benicia, California, Mỹ. Tất cả số xe này đều thuộc phiên bản giới hạn City Edition được sản xuất cho thị trường Mỹ. Ngoài ra, hãng xe Việt cũng đã hoàn tất các thủ tục để bán hàng tại xứ cờ hoa và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng ngay trong tháng 12/2022.

999 chiếc VinFast VF 8 xuất khẩu sang Mỹ đều thuộc bản đặc biệt: Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng, phạm vi hoạt động gây tranh cãi - Ảnh 1.

Trang bị của VinFast VF 8 City Edition không quá khác biệt so với bản tiêu chuẩn, với hệ thống trợ lái nâng cao ADAS, bộ ứng dụng tiện ích và giải trí Smart Services. VinFast cho biết, VF 8 City Edition có quãng đường di chuyển cao hơn nhiều lần quãng đường di chuyển trung bình của người dân California. 

Theo Carscoops, VinFast VF 8 City Edition có tầm vận hành 179 dặm, tương đương 288 km. Con số này thấp hơn đáng kể so với công bố trước đây là 292 dặm, tương đương 469 km. Tuy nhiên, tầm vận hành của phiên bản City Edition sẽ tăng lên khi hãng tiến hành cập nhật phần mềm và sẽ công bố ngay khi có kết quả, dự kiến vào cuối tháng 1/2023.

999 chiếc VinFast VF 8 xuất khẩu sang Mỹ đều thuộc bản đặc biệt: Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng, phạm vi hoạt động gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ngoài ra, VF 8 City Edition được áp dụng chế độ bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa trên đường 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

999 chiếc VinFast VF 8 xuất khẩu sang Mỹ đều thuộc bản đặc biệt: Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng, phạm vi hoạt động gây tranh cãi - Ảnh 3.

Trên website chính thức của VinFast Mỹ, hãng chỉ đề cập đến phiên bản Eco và Plus với giá bán khởi điểm 59.000 USD, tương đương 1,4 tỷ đồng. Xe trang bị mô-tơ điện ở cầu trước và cầu sau, cho tổng công suất 348 mã lực đối với bản Eco và 402 mã lực đối với bản Plus. Bản Eco tăng tốc 0-96 km/h trong 5,8 giây, và bản Plus tăng tốc 0-96 km/h trong 5,3 giây.

Hai phiên bản này cũng được bảo hành 10 năm, nhưng giới hạn 125.000 dặm (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Muốn biết thêm thông tin cập nhật hàng ngày theo dõi ngay TITI AUTO CARE

HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TITI AUTO CARE
Địa chỉ: 129 Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ fanpage hoặc Hotline: 0926 834 999 – 0924 413 999
Youtube: TiTi Auto Care.

Theo toquoc.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn