DỊCH VỤ RỬA XE HƠI CAO CẤP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tin Tức

Rửa xe là công việc rất cần thiết cho xế yêu giúp xe sạch sẽ, sáng bóng và mới đẹp như ban đầu. Tuy nhiên cũng cần phải tham khảo chi phí, chất lượng rửa xe để có lựa chọn phù hợp nhất cho xe của mình và không bị bỡ ngỡ đối với khách hàng lần đầu hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp.

 

Hiện nay, xe hơi đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến, tỷ lệ với sự phổ biến này là các dịch vụ chăm sóc xe cũng tăng lên nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bão dưỡng, sửa chữa, phụ tùng, rửa xe chuyên nghiệp … Tuy nhiên, khách hàng cũng rất quan tâm đến chi phí cho các dịch vụ trên, để giúp các tài xế biết rõ các dịch vụ trên, TITI AUTO CARE sẽ giải mã về dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp cao cấp cho xe bạn.

Lý do để rửa xe thường xuyên

Khi xe sử dụng một thời gian dài khó thể tránh khỏi bị bám bụi bẩn và các vết đất bùn dù chủ xe giữ gìn tốt cũng không thể tránh khỏi trong quá trình di chuyển. Thế nên cần phải đi rửa xe để xe không bị bụi bẩm bám lâu ngày gây ra rỉ sét, ố màu lớp sơn bên ngoài.

Các dịch vụ rửa xe cao cấp tại TITI AUTO CARE  hiện nay thông thường giúp tài xế vệ sinh xe một cách chi tiết nhất từ bên ngoài đến gầm xe và nội thất đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ chiếc xế yếu sẽ có ngoại hình sáng bóng như mới. 

Quy trình của rửa xe chuyên nghiệp tại TITI AUTO CARE

Dịch vụ rửa xe cao cấp tại TiTi Auto Care được hỗ trợ bằng các thiết bị chuyên nghiệp nhất với các dung dịch hóa học vệ sinh xe cao cấp không độc hại và không gây tổn hại khi tiếp xúc với các bề mặt của xe. Ngoài ra, dịch vụ rửa xe cao cấp sẽ giúp xế yêu của bạn được rửa sạch đến từng chi tiết và ngóc ngách nhất có thể.

Kèm theo đó là nội thất bên trong cũng được vệ sinh toàn bộ và kỹ lưỡng với các bước như hút bụi và lâu sơ qua ghế da, phun dung dịch Nanoskin Mutilclean, dùng máy rung lệnh tâm để vệ sinh chi tiết máy, lau lại ghế thiệt sạch và cuối cùng là dưỡng phủ lớp Nanoskin…

Quá trình rửa xe cao cấp rất chi tiết và đảm bảo sạch sẽ sáng bóng như mới nên về thời gian của rửa xe cao cấp khoảng 4 tiếng khá lâu hơn rửa xe bình thường. Nhưng với thời gian lâu như vậy thì xe của bạn mới đảm bảo sạch sẽ không còn một hạt bụi còn bám trên. Để hiểu rõ quá trình rửa dọn hãy cùng TITI xem chi tiết quá trình nhé.

Bao lâu nên rửa dọn xe cao cấp

Đối với dịch vụ rửa dọn cao cấp thì chủ xế nên chọn dịch vụ này tầm 2-3 tháng/lần vì xe không chỉ cần rửa thường bên ngoài mà còn phải sạch sẽ từng chi tiết để tránh các ngóc ngách lâu ngày không được vệ sinh sẽ bị gỉ sét và có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe.

TITI AUTO CARE HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đến ngay hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp và uy tín TiTi Auto Care để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất, đặc biệt là dịch vụ rửa xe cao cấp với chuẩn quy trình giúp xế yêu sạch bóng như mới.

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TITI AUTO CARE
Địa chỉ: 129 Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ fanpage hoặc Hotline: 0926 834 999 – 0924 413 999
Youtube: TiTi Auto Care

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn