Điểm danh loạt ô tô đang được giảm giá cực mạnh ngày cuối năm

Tin Tức
Những ngày cuối năm này, nhiều mẫu ô tô vẫn tiếp tục được các đại lý ưu đãi giảm giá mạnh.
Điểm danh loạt ô tô đang được giảm giá cực mạnh ngày cuối năm - Ảnh 1.

Thời điểm ra mắt, mẫu xe Ford Territory tại Việt Nam từng bị các đại lý bán chênh thêm hàng chục triệu đồng, tuy nhiên thời điểm hiện tại, chiếc SUV này đang giảm giá 30 triệu đồng tại lý để gia tăng sức cạnh tranh với Tucson.

Điểm danh loạt ô tô đang được giảm giá cực mạnh ngày cuối năm - Ảnh 2.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm một số phụ kiện đi kèm như: Thảm lót sàn, dán kính, phủ gầm. Sau khi áp dụng mức giảm 30 triệu đồng, giá bán Ford Territory Trend là 792 triệu đồng và Territory Titanium là 869 triệu đồng.

Điểm danh loạt ô tô đang được giảm giá cực mạnh ngày cuối năm - Ảnh 3.

Để đẩy mạnh bán hàng, giải quyết hàng tồn đối với các xe nhập khẩu trong năm, nhiều đại lý của Toyota đã tiến hành giảm giá chiếc Veloz với mức giá 30 triệu đồng.

Đây là mức ưu đãi lớn nhất của Toyota Veloz sau thời gian đội giá.

Điểm danh loạt ô tô đang được giảm giá cực mạnh ngày cuối năm - Ảnh 5.

Trong khi đó, Mitsubishi Xpander bản AT Premium bán chạy nhất cũng đang được nhà sản xuất đến từ Nhật Bản giảm giá 20 triệu đồng. Đây là mẫu xe ăn khách nhất phân khúc. Luỹ kế từ đầu 2022 đến tháng 11, Xpander bán ra 20.217 xe.

Một số mẫu xe trong phân khúc này đang được giảm giá phải kể đến Hyundai Stargazer giảm khoảng 20-30 triệu đồng bằng hình thức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Suzuki XL7 giảm 20 triệu, Ertiga giảm 10 triệu đồng hoặc gói phụ kiện 15-18 triệu đồng.

Điểm danh loạt ô tô đang được giảm giá cực mạnh ngày cuối năm - Ảnh 7.

Mẫu CUV 7 chỗ Hyundai SantaFe tại một số đại lý, xe Hyundai SantaFe đang được chào bán với mức giá tốt, giảm sâu và hứa hẹn có sẵn xe để giao ngay. Bản xăng cao cấp hiện có giá chỉ 1,220 tỷ đồng, giảm 55 triệu so với niêm yết là 1,275 tỷ đồng.

Điểm danh loạt ô tô đang được giảm giá cực mạnh ngày cuối năm - Ảnh 8.

Bản dầu cao cấp giảm 55 triệu tiền mặt, kéo giá xe xuống còn 1,320 tỷ đồng. Đồng thời, khách hàng còn nhận được quà tặng phụ kiện có giá trị khoảng 10-15 triệu đồng.

Như vậy, nếu tính thêm quà tặng, tổng giá trị ưu đãi của xe lên tới 65-70 triệu đồng. Một số đại lý khác áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, tương đương với mức giảm 60-80 triệu đồng tùy phiên bản và khu vực.

Theo toquoc.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn