Dọn khoang máy cao cấp

Khoang động cơ được mệnh danh là “trái tim” của xe, sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống này hay bị bẩn bám. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động của khoang máy. Vì thế, để hạn chế những hư hỏng, người dùng cần sử dụng dịch vụ dọn khoang máy cao cấp. Bài viết dưới đây TITI AUTO CARE sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trên. 

Lý do người dùng nên dọn khoang máy thường xuyên

Khoang máy là bộ phận thường xuyên bị bám bụi nhất. Bụi bẩn bám vào hệ thống máy giúp giảm hiệu suất hoạt động, ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận như: Đường ống, dây dẫn, các chi tiết bằng nhựa…Nếu một thời gian dài không vệ sinh đúng quy trình, những bộ phận này có thể bị lão hóa, hư hỏng bất kỳ lúc nào. 

Dọn khoang máy cao cấp tại titiautocare

Việc sử dụng dịch vụ dọn khoang máy cao cấp mang đến nhiều lợi ích to lớn như: 

 • Đảm bảo hiệu suất làm việc của khoang máy: Vệ sinh khoang máy thường xuyên giúp tăng hiệu quả làm mát. Từ đó, giúp đảm bảo hiệu suất làm việc, nâng cao tuổi thọ của toàn bộ khoang máy.
 • Giúp người dùng cảm thấy an toàn khi sử dụng xe: Chiếc xe được bảo dưỡng, dọn khoang máy theo đúng quy trình sẽ giúp đảm bảo tính an toàn cho người dùng. 
 • Giúp chủ xe phát hiện những hư hỏng bất thường trong hệ thống máy: Việc dọn khoang máy cao cấp, giúp chủ xe sớm phát hiện những hư hỏng bất thường. Qua đó, bạn có những giải pháp khắc phục hư hỏng sớm nhất có thể. 

TITI AUTO CARE – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn khoang máy cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn khoang máy ô tô. Đơn vị TITI AUTO CARE cũng không ngoại lệ, Titi auto care cung cấp dịch vụ dọn khoang máy cao cấp trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn khoang máy, dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Bên cạnh vệ sinh, kiểm tra khoang máy, chúng tôi còn có quy trình phun dưỡng hỗ trợ hồi phục bề mặt máy. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, am hiểu về quá trình vệ sinh máy. 

Để đảm bảo hiệu quả quá trình dọn khoang máy cao cấp, đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc chuyên dụng. Bên cạnh đó, máy móc hiện đại còn giúp loại bỏ bụi bẩn cách hiệu quả. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả quá trình vệ sinh khoang máy cách hiệu quả. 

Vì sao người dùng nên sử dụng dịch vụ dọn khoang máy cao cấp của TITI AUTO CARE?

Dịch vụ dọn khoang máy cao cấp của TITI AUTO CARE được rất nhiều chủ xe ưa chuộng và sử dụng. Bởi vì những tính năng hữu ích nó mang đến như: 

Dịch vụ chuyên sâu, có quy trình rõ ràng

Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh khoang máy chuyên sâu, bao gồm các bước cơ bản như: Vệ sinh bằng vòi xịt áp suất lớn và dung dịch hóa học chuyên dụng, sử dụng máy hơi nước nóng loại bỏ bụi bẩn, xì khô bằng máy xì hơi cao cấp, phun dưỡng trên bề mặt máy,…

Quy trình dọn khoang máy của TITI AUTO CARE luôn được công khai rõ ràng với quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình đã thỏa thuận. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao

Việc dọn khoang máy không hề dễ dàng, cần am hiểu rõ ràng về các bộ phận để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Vì thế, đơn vị chúng tôi luôn lựa chọn những nhân viên có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về hệ thống khoang máy ô tô. Với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn khoang máy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

Lấy xe trong ngày, đảm bảo nhu cầu của người dùng

Đối với dịch vụ dọn khoang máy cao cấp, thời gian thực hiện dao động từ 4-5 giờ. Đặc biệt, đơn vị chúng tôi luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ nhằm hoàn thành quá trình dọn khoang máy cho quý khách hàng sớm nhất có thể. TITI AUTO CARE luôn hỗ trợ quý khách hàng lấy xe trong ngày, đảm bảo nhu cầu sử dụng khi cần thiết. 

Giá cả phải chăng, mang đến nhiều ưu đãi

Dịch vụ dọn khoang máy cao cấp của TITI AUTO CARE luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, đơn vị của chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Qua đó, người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi vệ sinh khoang máy ô tô.

Quy trình thực hiện dọn khoang máy cao cấp tại TITI AUTO CARE

Dịch vụ dọn khoang máy cao cấp của TITI AUTO CARE luôn có quy trình rõ ràng, bao gồm 14 bước cơ bản như sau:

Quy trình thực hiện dọn khoang máy cao cấp tại TITI AUTO CARE

 • Xì khô toàn bộ bụi bẩn
 • Tháo các ốp nhựa cần thiết
 • Tháo và chặn cổ hút gió
 • Tháo nắp hộp cầu chì và che chắn cẩn thận 
 • Quấn các giắc điện cần thiết, hộp đen 
 • Vệ sinh capo sạch
 • Phun dung dịch Nanoskin Home Run khử dầu mỡ
 • Phun dung dịch Nanoskin Hevy acid khử mảng bám
 • Vệ sinh chi tiết bằng máy hơi nước nóng
 • Đánh vệ sinh chi tiết từng bộ phận
 • Xì khô toàn bộ khoang máy
 • Dưỡng bảo vệ toàn bộ chi tiết nhựa
 • Dưỡng bảo vệ toàn bộ chi tiết sắt
 • Kiểm tra, rửa xe giao xe 

Bảng báo giá dịch vụ dọn khoang máy cao cấp của Titi auto care

Loại xe

Giá tiền

Thời gian vệ sinh khoang máy

Mini 

500.000 vnđ

4 giờ

Sedan

600.000 vnđ

4 giờ

Xe 7 chỗ, bán tải

700.000 vnđ

4 giờ

 

Dịch vụ dọn khoang máy cao cấp giúp quý khách hàng làm sạch sâu hệ thống máy, đảm bảo hiệu suất làm việc. Để đảm bảo tuổi thọ máy móc ô tô, người dùng nên vệ sinh khoang máy định kỳ, tối thiểu 2 lần/ năm. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ của TITI AUTO CARE, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0925 840 999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn