Innova 2023 bắt đầu được đặt hàng với giá dự kiến từ 630 triệu VNĐ

Tin Tức

Toyota Innova 2023 ra mắt tháng 11 năm nay tại Indonesia, giá bán dự kiến từ 630 triệu VNĐ

Theo tin tức từ trước đó rằng Toyota đã sẵn sàng giới thiệu Innova MPV thế hệ mới cho Ấn Độ cũng như các thị trường Nam Á khác. Một báo cáo phương tiện truyền thông mới tuyên bố rằng Toyota Innova 2023 sẽ được bán tại thị trường Indonesia vào tháng 11 năm 2022. Trên thực tế, những người mua quan tâm có thể đặt trước Innova mới tại các đại lý chính thức của Toyota bằng cách trả một số tiền Rp. 15 triệu (khoảng 80.000 INR).

Trên thực tế, nhân viên bán hàng của Toyota từ Indonesia tuyên bố rằng Toyota Innova 2023 sẽ có giá khoảng Rp. 400 triệu sang Rp. 600 triệu (khoảng 21,33 lakh INR đến 31,98 lakh INR). Toyota Innova hybrid 2023 sẽ được cung cấp với 3 biến thể, cụ thể là G, V và Venturer. Innova mới sẽ được cung cấp với một hệ thống truyền động hybrid.


Innova Hybrid mới sẽ gia nhập các dòng xe hybrid khác của Toyota bao gồm C-HR hybrid, Corolla Cross Hybrid, Alphard Hybrid và Corolla Altis Hybrid. Toyota Innova Hybrid 2023 cũng sẽ được bán tại thị trường của chúng tôi vào đầu năm sau. Nó sẽ được bán cùng với Innova hiện có, vốn rất phổ biến trong số các nhà khai thác đội xe. Innova mới sẽ được sản xuất tại nhà máy Toyota Motor Manufacturing Indonesia ở Karawang, Tây Jawa.

Mô hình thông số kỹ thuật của Indonesia được cho là có tên là Innova Zenix mới. Biển tên Innova Zenix đã được Toyota Motor Corporation (TMC) đăng ký tại Indonesia hai năm trước. Mặt khác, mô hình thông số Ấn Độ sẽ được gọi là Innova HyCross mới, phù hợp với Urban Cruiser Hyryder mới (Hy là Hybrid).

Toyota Innova thế hệ mới sẽ dựa trên nền tảng mới, liền khối với thiết lập hệ dẫn động cầu trước thay vì bố trí khung gầm dạng bậc thang & hệ dẫn động cầu trước. Nó sẽ có trục cơ sở dài 2860mm, dài hơn 100mm so với mô hình hiện tại. Điều này sẽ giúp tạo thêm không gian bên trong cabin. Hệ thống truyền động hybrid mới của Innova sẽ bao gồm một động cơ xăng với một mô-tơ điện và một pin điện. MPV có thể sẽ đi kèm với hệ thống hybrid xăng 2.0L hoặc thiết lập hybrid 1.8L. Công ty có thể sử dụng phiên bản nội địa hóa của THS II (Toyota Hybrid System II) bao gồm thiết lập động cơ đôi để tạo ra mô-men xoắn cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Các báo cáo truyền thông trước đây cho rằng Innova Zenix mới sẽ đi kèm với bộ Toyota Safety Sense (TSS), đó là hệ thống ADAS của Toyota. Nó có khả năng cung cấp các tính năng như phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường, hệ thống phát hiện va chạm trước với người đi bộ, kiểm soát hành trình bằng radar động, hỗ trợ báo hiệu đường bộ và đèn chiếu sáng tự động. Nó cũng sẽ đi kèm với một cửa sổ trời toàn cảnh chỉnh điện do nhà máy sản xuất.

——————————————————————————————————————————————————

Muốn biết thêm thông tin cập nhật hàng ngày theo dõi ngay TITI AUTO CARE

HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TITI AUTO CARE
Địa chỉ: 129 Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ fanpage hoặc Hotline: 0926 834 999 – 0924 413 999
Youtube: TiTi Auto Care.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn