Mazda2 – Lựa chọn ưu việt cho khách hàng lần đầu mua xe

Tin Tức

Thiết kế thời trang, hiện đại, linh hoạt khi di chuyển cùng với khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu, giá bán phù hợp với khả năng tài chính là những ưu điểm giúp mẫu B-sedan Mazda2 luôn được nhiều khách hàng hướng đến khi lần đầu sở hữu ô tô.

Mới đây, một bức ảnh chụp hai chiếc ô tô đỗ cạnh nhau đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên trang mạng xã hội. Việc đỗ xe tại tầng hầm nếu có lệch hay sai vạch thì không hẳn là điều lạ nhưng điều đáng nói là màn đỗ xe này đến từ hai mẫu xe “nổi đình nổi đám” đang có sự cạnh tranh thời gian qua: Honda CR-V và BAIC Beijing X7. Vô tình bức ảnh chụp hai ô tô với vị trí của CR-V lệch khỏi vạch đỗ xe đã khiến chiếc xe này bị “cà khịa” với X7 đỗ ngay ngắn bên cạnh.

Con cưng của Honda đã khẳng định được uy tín và chất lượng suốt thời gian qua. Tuy nhiên chiếc xe này lại không sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, trong đó có tính năng đỗ xe tự động. Ngược lại, Beijing X7 đến từ Trung Quốc hiện vẫn gây tranh cãi về chất lượng nhưng đổi lại được nhiều trang bị tiên tiến trong đó có tính năng tự động lùi. Bởi lẽ đó, nhiều người đã mang hình ảnh đỗ xe làm chủ đề tranh cãi về công nghệ hay người lái.

Mazda2 – Lựa chọn ưu việt cho khách hàng lần đầu mua xe - Ảnh 1.

Vô tình bức ảnh hai xe đỗ tại tầng hầm đã trở thành chủ đề tranh luận của cư dân mạng.

 

Mazda2 – Lựa chọn ưu việt cho khách hàng lần đầu mua xe - Ảnh 2.

Ảnh chụp nhìn từ phía sau

Sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Khá nhiều các ý kiến bênh vực chủ nhân của chiếc CR-V và cho rằng việc đỗ xe này hoàn toàn là để lấy khoảng trống để mở cửa xe được thoái mái, không liên quan đến tính năng lùi xe.

“Theo mình thấy thì chỉ là chiếc Honda vào sau và cố tình cách ra để mở cửa thôi”, ý kiến đến từ tài khoản Nguyễn Đức Dũng.

Trong khi đó, phe còn lại lên tiếng khen Beijing X7 đỗ ngay ngắn là nhờ công nghệ hiện đại.

“Một bên có hỗ trợ lùi, một bên không nhìn cách đỗ là biết ngay”, tài khoản Tuấn Kiệt chia sẻ quan điểm đánh giá cao tính năng tự động lùi của X7.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn