TITI AUTO CARE người bạn đồng hành cùng HUTECH TECHSHOW 2022

Tin Tức

Sáng này 27/08, Công ty trách nhiệm hữu hạn TiTi Auto Care phối hợp với Viện Kỹ thuật cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ – HUTECH TECHSHOW lần thứ 6 năm 2022.

Ngày hội có sự đồng hành của Hội Tự động hóa TPHCM, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM cùng gần 60 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ. Hutech Techshow 2022 là cơ hội để sinh viên các ngành công nghệ, kỹ thuật ô tô, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử – viễn thông, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật y sinh… giới thiệu đồ án tốt nghiệp trước doanh nghiệp.

Ngày hội diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH, mang đến hơn 3.500 đầu việc đến từ gần 60 doanh nghiệp cho sinh viên trong đó TITI AUTO CARE đã đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ tạo điều kiện cho các sinh viên có môi trường làm việc mới, có chất lượng cao và đào tạo chuyên nghiệp nhất giành cho nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Lễ khai mạc HUTECH TECHSHOW 2022, có sự tham dự đầy đủ từ bên phía nhà trường cùng với các doanh nghiệp, công ty đồng hành. Đặc biệt tại đây, TiTi Auto Care và ban giám hiệu nhà trường đã có trao đổi về định hướng cho sinh viên trong tương lai, hợp tác ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng – đào tạo cũng như về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu và nhận được quà lưu niệm của nhà trường kỉ niệm đã đồng hành cùng Ngày hội công nghệ và tuyển dụng – HUTECH TECHSHOW.

Kết thúc lễ khai mạc là lúc các dàn tư vấn của hàng chục công ty, doanh nghiệp bắt đầu mở trong không khí sôi nổi. Tại đây sinh viên được tiếp cận với các cánh cửa xán lạn cho công việc mới đồng thời sinh viên còn được giao lưu với đại diện doanh nghiệp, tìm hiểu yêu cầu cụ thể ở từng vị trí để từng bước hoàn thiện hành trang nghề nghiệp.

Trong quá trình ngày hội diễn ra, TITI AUTO CARE đã tiếp đón hàng trăm sinh viên có niềm đam mê với ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, dịch vụ detailing, chăm sóc xe chuyên nghiệp… giúp các bạn tư vấn định hướng nghề nghiệp, hiểu rõ chi tiết về công việc của mình trong tương lai cũng như cho các bạn tiếp xúc với các công nghiệp, máy móc, hoạt chất được sử dụng cho ngành nghề chăm sóc ô tô chuyên nghiệp này.

Ngoài việc tư vấn định hướng cho sinh viên thì TITI AUTO CARE nhận được hàng trăm lá đơn ứng tuyển cho các công việc từ nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, nhân viên telesales… từ đó ta thấy được độ nóng hot của ngành công nghiệp ô tô hiện nay. Bên cạnh đó TiTi còn nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp cũng như những lời đánh giá tốt cho đội ngũ nhân viên tận tâm.

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng HUTECH TECHSHOW 2022 kết thúc tốt đẹp với hàng nghìn đầu công việc mới cho sinh viên kèm theo là nhưng cơ hội học tập, trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên cùng với các doanh nghiệp.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn