Trải nghiệm dán phim cách nhiệt Photosync IRD

Tin Tức

Phim cách nhiệt không còn xa lạ đối với các tài xế cũng như các “Xế yêu” nữa, được xem lớp áo giáp bảo vệ cho nội thất và người bên trong xe khỏi các tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên chỉ nói suông là bảo vệ như vậy thì người tiêu dùng sản phẩm cuối cùng sẽ chưa có cái nhìn thực tế nhất về phim cách nhiệt. Ngay bây giờ hãy cùng TITI AUTO CARE đi tìm hiểu các trải nghiệm thực tế từ người tiêu dùng đã sử dụng phim cách nhiệt Photosync IRD nhé.

Những trải nghiệm thực tế được TITI AUTO CARE thu thập từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt Photosync:

Kính lái SP55

việc tấm phim cách nhiệt trong phân khúc cao cấp đều có khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời ở mức tốt, không làm cho người bên trong bị khó chịu bởi nhiệt của ánh nắng, và tấm phim cách nhiệt Photosync này cũng làm rất tốt việc đó.

Trải nghiệm phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe hơi: Đủ mát, rất sáng và  trong
Và nói thêm đến hiện tượng quá nhiệt và công nghệ IRD-công nghệ tán sắc bức xạ hồng ngoại của phim cách nhiệt Photosync, mục đích của lớp tráng phủ IRD đó là tăng cường khả năng giải nhiệt cho tấm kính, đồng nghĩa với việc bạn có thể đậu xe dưới trời nắng ở thời gian lâu hơn (mà chưa bị quá nhiệt), đồng thời khi nổ máy xe di chuyển thì tấm phim cũng được giải nhiệt nhanh hơn. Chiếc xe của mình trước khi đổi sang dán Photosync thì cũng đang dán 1 loại phim cách nhiệt Nano Ceramic cao cấp khác nên cùng thói quen điều chỉnh máy lạnh, mình thấy tấm phim dễ dàng được giải nhiệt hơn và thời gian làm mát cũng rất nhanh so với loại phim cũ, có thể nói công nghệ IRD đã thực sự giảm được đáng kể nhược điểm của dòng phim Nano Ceramic.

Nhưng ưu điểm khác ấn tượng hơn đối với mình phải nói đến đó là việc độ xuyên sáng của tấm phim nằm ở mức 64% thôi nhưng cho trải nghiệm thực tế rất khác so với loại phim khác có độ xuyên sáng tương tự. Ngoài việc cho cái nhìn sáng, độ trong của tấm phim cũng nằm ở mức rất tốt, bạn sẽ thực sự ấn tượng về độ trong của tấm phim sau ít ngày keo khô và vệ sinh lại mặt kính. Độ trong của phim sẽ thể hiện ưu điểm khi di chuyển vào buổi tối, bạn sẽ có thể dễ dàng quan sát mọi thứ ở mức độ sắc nét, thậm chí trải nghiệm trong trời mưa nhỏ mình thấy độ trong của tấm phim vẫn thể hiện tốt.

Trải nghiệm phim cách nhiệt Photosync IRD cho xe hơi: Đủ mát, rất sáng và  trong

Thêm nữa, khả năng chống chói của tấm phim này cũng nằm ở mức tốt nếu không muốn nói là xuất sắc, đây chính xác là một chiếc mắt kính xịn nhưng khác cái nó là một khổ rất lớn. Với những lúc trời mùa hè buổi sáng hay lúc sang chiều như hiện tại, ánh nắng vàng cường độ mạnh sẽ chiếu thẳng vào xe và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tầm quan sát của bạn dù mắt tốt. Nhưng bằng điều gì đó, tấm phim đã giảm mạnh mẽ độ chói khiến cho mình gần như rất hiếm khi phải nheo mắt để nhìn đường, hoặc trước đây mình còn dùng thêm kính mát để giảm độ chói thì giờ đây gần như không cần dùng đến nữa.
Tóm lại thì, điểm ăn tiền nhất của tấm phim kính lái Photosync IRD SP55 này đối với mình đó chính là khả năng xuyên sáng tốt, khả năng chống chói tốt, thực sự nó tạo được cảm giác thoải mái và an toàn trong thời gian ngắn mình đã trải nghiệm vừa qua.

Kính hông SP30

Trong 1 lần trải nghiệm nhanh chiếc xe của bạn mình khi được dán toàn bộ kính xe đều là loại phim như kính chắn gió phía trước thì mình đã ấp ủ ý định lột phim của xe mình ra và dán giống như vậy. Bởi việc đầu tiên là mình cảm thấy nó đẹp hơn là tấm phim đen kịt tối màu, thứ 2 nữa đó là tấm phim sáng cũng sẽ tăng khả năng quan sát, tăng sự an toàn khi lái xe.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-17.jpg

Nhưng sau khi được trải nghiệm thử tấm phim SP30 của Photosync thì mình đã quyết định chọn SP30 bởi khả năng xuyên sáng quá tốt. Tương tự như kính lái về độ trong và sáng, theo thông số kỹ thuật thì khả năng xuyên sáng chỉ hơn 30% nhưng nó lại cho mình cảm giác sáng và trong như tấm phim có độ xuyên sáng trên 50% vậy. Điều này không những thỏa mãn sở thích của cá nhân mình mà nó còn cho mình tầm quan sát tốt, đặc biệt là khi nhìn hai kính chiếu hậu vào ban đêm hay trời mưa.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-4.jpg

Khi ở trên 1 chiếc xe khác với sự kết hợp SP10 ở phía sau và SP30 ở phía trước thì tấm kính dán SP30 cũng tăng sự riêng tư lên rất nhiều bởi tổng khoang nội thất ít ánh sáng, việc nhìn được vào bên trong nội thất cũng sẽ khó khăn khơn, nếu như bạn thích sự riêng tư thì vẫn nên lựa chọn SP30 và kết hợp chúng với SP10, đây là combo rất hợp lý trong gói siêu cách nhiệt.

Kính hông SP10

Mình đã không chọn dán loại phim này trong gói siêu cách nhiệt, độ xuyên sáng chỉ 10% nên đây là tấm phim thích hợp cho cửa kính phía sau hoặc bên hông phía sau để có tính riêng tư cao. Đây là tấm phim cũng rất giá trị khi các chỉ số về giảm nóng hay loại bỏ các tia có hại đều cao, tính riêng tư cũng rất cao khi gần như không thể nhìn được từ bên ngoài.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-10.jpg
Mình trải nghiệm nhanh tấm phim này trên 1 chiếc xe khác, về cơ bản thì khi ở bên trong nhìn ra cũng rất dễ chịu và không quá tối như mình nghĩ lúc ban đầu. Ánh nắng khi đi qua tấm phim này cũng không còn là màu nắng mà chỉ là một vệt sáng nhẹ, cũng sẽ rất thích hợp với gia đình có con nhỏ.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-7.jpg

Nếu nhìn từ bên ngoài nhìn vào, tấm phim SP10 thể hiện tối đa khả năng tạo sự riêng tư, dù đứng sát bên và dùng 2 tay che ánh sáng cũng rất khó để có thể nhìn thấy bên trong. Và sự kết hợp giữa 3 tấm phim SP10 phía sau cũng đồng thời làm cho tấm kính phía trước dán SP30 giảm đi nhiều phần độ sáng khi nhìn từ bên ngoài (bởi bên trong ít ánh sáng), đây có thể xem là sự kết hợp tối ưu khi vẫn có tầm quan sát gương chiếu hậu tốt của 2 tấm kính trước mã SP30.

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt

Khi đã lựa chọn tấm phim cách nhiệt dòng cao cấp thì bản thân mình đã đặt nặng nhiều yếu tố nhưng trong đó phải bao gồm cả thẩm mỹ nữa. Bởi 1 tấm film cách nhiệt tốt thì dù nó không quá tối cũng có thể làm tốt nhiệm vụ cản sức nóng chiếu vào cơ thể chúng ta, chính vì vậy lựa chọn tính thẩm mỹ là lý do mình cho rằng rất chính đáng.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-18.jpg

Tông màu chung của phim cách nhiệt Photosync là tông màu xanh nhẹ, nhưng ở bên trong xe nhìn ra thì hơi khó thấy được màu xanh đó. Vẻ đẹp này chỉ được nhìn thấy mỗi khi đi bên ngoài đến gần xe, mình đã nhìn tấm phim này trên xe màu xanh của mình, xe bán tải màu trắng và 1 chiếc sedan màu đỏ, cả ba chiếc đều cho thẩm mỹ mà cá nhân mình thấy là đẹp. Và nếu như các bạn đã từng sử dụng tròng mắt kính cận Zeiss của Đức với lớp tráng phủ cao cấp thì sẽ thấy ánh xanh này rất tương đồng.

trải_nghiệm_thực_tế_film_cách_nhiệt_photosync_của_mỹ_tinhte-14.jpg

Riêng với 2 tấm phim SP 30 ở bên hông thì đôi lúc sẽ nhìn được một chút nội thất bên trong, và đôi lúc với ánh sáng hoặc góc nhìn khiến cho việc nhìn vào bên trong cũng rất khó. Mình tự tin chọn 2 cửa sau là SP30 một phần vì xe của mình có đủ 3 rèm che nắng bên trong, thế nên khi cần hạn chế ánh sáng hay cần sự riêng tư mình sẽ sử dụng rèm che nắng.

– Chống nắng hiệu quả

Khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi, chống nắng là yếu tố đầu tiên người sử dụng xe sẽ quan tâm. Với lý do ánh sáng mặt trời là 1 trong 2 yếu tố gây nóng chủ yếu của người ngồi trong xe, chiếm 43% nhiệt gây nóng, phim dán giúp cách nhiệt với môi trường bên ngoài, làm không gian bên trong mát mẻ.

Ngoài ra một công dụng của phim dán cách nhiệt rất cần thiết đó là chống tia hồng ngoại, tia tử ngoại và chống lóa giúp cho người điều khiển xe hơi đảm bảo tầm nhìn, giúp lái xe an toàn và thoải mái hơn. Và phim cách nhiệt 3M là sự lựa chọn đầu tiên cho những ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.

– Bảo vệ nội thất

Việc sử dụng xe hơi gặp nắng nóng là điều không thể tránh khỏi. Nếu sử dụng phim cách nhiệt giúp cho các thiết bị trong xe không bị phai màu, lão hóa, hư hỏng…

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt hiện nay ngày được nâng cấp với công nghệ mới của PhotoSync IRD “Phân tán bức xạ hồng ngoại” giúp cho lượng nhiệt hấp thụ được tán xạ ra bên ngoài, phần nhiệt tái bức xạ truyền vào trong là rất nhỏ, tạo ra quá trình cản rất hiệu quả.

–  Giảm tải cho điều hòa trong xe

Hiện này, tất cả xe hơi đều được trang bị điều hòa tuy nhiên khi nắng nóng điều hòa xe tiêu thụ nhiên liệu rất lớn. Giải pháp cho việc này là sử dụng phim cách nhiệt, làm giảm nhiệt lượng bị hấp thụ và nhiệt độ trong xe được hạ xuống từ đó giúp giảm tải cho điều hòa, giảm nhiên liệu tiêu thụ cho xe và điều quan trọng là nội thất bên trong mắt mẻ không bị nóng bởi nắng từ bên ngoài.

– Bảo vệ cơ thể

Ánh sáng mặt trời có rất nhiều tia UV làm ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn, có thể gây các bệnh về da, ung thư, lão hóa… Những không cần phải quá lo lắng vì đã có sử lựa chọn tối ưu nhất là phim cách nhiệt của 3M và PhotoSync IRD giúp cho người sử dụng xe hơi giảm tối đa với việc tiếp xúc ánh sáng mặt trời.

– Tăng tính an toàn

Khi sử dụng xe hơi thì cũng phải cân nhắc đến những rủi ro có thể gặp khi điều khiển xe như tai nạn, yếu tố tự nhiên, trộm cắp… là tác nhân gây vỡ kính, đe dọa đến sức khỏe và tín mạng của người trong xe. Phim cách nhiệt sẽ là tấm lưới an toàn nhờ việc giữ các mảnh kính bị vỡ lại với nhau.

Nơi cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chính hãng và uy tính tại TP. Hồ Chí Minh

Lựa chọn một dán phim cách nhiệt không khó nhưng để tìm được một chỗ uy tính thì đến ngay TITI AUTO CARE nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc tận tâm và máy móc thiết bị hiện đại.

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TITI AUTO CARE
Địa chỉ: 129 Phan Chu Trinh, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ fanpage hoặc Hotline: 0926 834 999 – 0924 413 999
Youtube: TiTi Auto Care
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn