Wrap đổi màu cho xe và những điều bạn cần biết

Tin Tức

Tình trạng nhựa nội thất ô tô bị lão hóa dần theo thời gian nếu không được bảo dưỡng là việc xảy ra thường xuyên. Lúc này nhựa thường xuống cấp, bạc màu, nứt và dễ vỡ. Đây cũng chính là thời điểm các chi tiết này cần được thay mới, tuy nhiên việc tiềm kiếm các chi tiết này để thay thế khá khó khăn và có nhiều trường hợp đã không còn sản xuất nữa. Vậy còn cách nào để khắc phục tình trạng nhựa bị lão hóa?

Đó chính là giải pháp phục hồi nhựa với sơn nhựa SEM. Đây là loại sơn chuyên biệt giúp sửa chữa cho các chi tiết nội thất của ô tô. Dòng sản phẩm với đầy đủ các thành phần từ chất tẩy chuyên dụng, ma tít vá vết nứt trên nhựa, dung dịch lót sơn nhựa, màu sơn nhựa và áo bảo vệ nhựa, giúp phục hồi nhựa trở về trạng thái gần với nguyên bản zin ban đầu.

Hình ảnh phía trên là miếng nhựa bị lão hóa và nứt ra của nội thất xe BMW. Hình ảnh bên dưới là nhựa sau khi đã được phục hồi.

 

 

Các chi tiết nhựa khác được sửa chữa và phục hồi với sơn nhựa SEM của Mỹ.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE CHEVROLET CAPTIVA 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Chevrolet Captiva chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI SANTAFE 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Santafe chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE Vinfast Lux SA2.0 2023

VinFast Lux SA2.0 là một mẫu xe thể thao SUV hạng sang đến từ thương hiệu Việt. Tuy nhiên, chiếc Lux SA2.0 vẫn cần trang bị thêm những phụ kiện để giúp xe trở nên hoàn hảo hơn. Trong bài viết này, TITI AUTO CARE xin giới thiệu đến bạn Top 21 phụ kiện cần thiết cho xe Vinfast Lux SA2.0.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE TOYOTA FORTUNER 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Toyota Fortuner chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE KIA SELTOS 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Kia Seltos chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI CAO CẤP CHO XE HYUNDAI TUCSON 2023

Trong bài viết này TITI AUTO CARE sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ phụ kiện xe Hyundai Tucson chính hãng mới nhất, để bạn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hẹn